Lịch sử Việt Nam - Tạ, Ngọc Liễn (Khoa học Xã hội, 2017)
Giá trọn bộ 15 cuốn (tập 1-15): 4.800.000đ; Trọn bộ gồm 15 tập. Tập 3: Tập sách gồm 10 chương, trình bày một cách bao quát toàn bộ quá trình diễn biến của lịch sử Việt Nam từ đầu thế kỷ XV đến cuối thế kỷ XVI với những sự kiện trọng yếu về chính trị, quân sự, kinh tế, văn hóa của các Triều Hồ (1400 â€“ 1407), Triều Lê (1428 â€“ 1527), Triều Mạc (1527 â€“ 1593) và Triều Lê sau khi thu phục kinh đô Thăng Long, tái thiết Vương Triều Lê, hoàn thành công việc trung hương đất nước. Đồng thời, cuốn sách giới thiệu văn tắt tiểu sử các nhân vật trọng yếu của lịch sử trong hai thế kỷ này trong phần Phụ lục.