Tín dụng cho đối tượng chính sách tại chi nhánh ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Phú Yên - Lê, Đăng Tú
Chuyên ngành: Kinh tế tài chính, ngân hàng; Mã số: 60.34.02.01; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ kinh tế. Trường Đại học Ngân hàng tp. HCM, 2013; Luận văn trình bày cơ sở lý luận cơ bản về đói nghèo, tín dụng đối với hộ nghèo; Đánh giá thực trạng tín dụng đối với hộ nghèo tại chi nhánh NHCSXH tỉnh Phú Yên; Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện tín dụng đối với hộ nghèo tại chi nhánh NHCSXH tỉnh Phú Yên