Phân tích điều kiện tài chính doanh nghiệp góp phần đảm bảo an toàn tín dụng tại ngân hàng liên doanh Việt Thái chi nhánh Đà Nẵng - Hồ, Thảo Vy
Chuyên ngành: Kinh tế tài chính, ngân hàng; Mã số: 60.31.12; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ kinh tế. Trường Đại học Ngân hàng tp. HCM, 2013; Luận văn phân tích thực trạng hoạt động phân tích điều kiện tài chính doanh nghiệp nhằm đảm bảo án toàn tín dụng tại Ngân hàng liên doanh Việt Thái - chi nhánh Đà Nẵng; Rút ra những ưu, nhược điểm của hoạt động này; Đưa ra những giải pháp góp phần hoàn thiện, nâng cao hiệu quả hoạt động phân tích điều kiện tài chính doanh nghiệp nhằm đảm bảo quỹ tín dụng tại ngân hàng.