Lịch sử Việt Nam - Tạ, Thị Thúy (Khoa học Xã hội, 2017)
Giá trọn bộ 15 cuốn (tập 1-15): 4.800.000đ; Trọn bộ gồm 15 tập. Tập 9: Gồm 6 chương; Ch.1: Chính sách thuộc địa của Pháp tình hình kinh tế - xã hội Việt Nam trong thời kỳ khủng hoảng (1930-1935); Ch.2: Phong trào cách mạng của nhân dân Việt Nam thời kỳ 1930-1935; Ch.3: Tình hình kinh tế - xã hội Việt Nam trong thời kỳ 1936-1939; Ch.4: Phong trào đấu tranh đòi tự do, dân chủ thời kỳ 1936-1939; Ch.5: Xã hội Việt Nam dưới ách thống trị của thực dân Pháp và phát xít Nhật (1939-1945); Ch.6: Quá trình vận động cách mạng tiến tới tổng khởi nghĩa vũ trang giành chính quyền (1939-1945)