Lịch sử Việt Nam - Nguyễn, Văn Nhật (Khoa học Xã hội, 2017)
Giá trọn bộ 15 cuốn (tập 1-15): 4.800.000đ; Trọn bộ gồm 15 tập. Tập 11: Gồm 6 chương, trình bày Âm mưu, kế hoạch chiến tranh mới của đế quốc Pháp, Mỹ và tình hình kinh tế, xã hội vùng Pháp chiếm đóng (1951-1952); Tiếp tục xây dựng, phát triển hậu phương kháng chiến (1951-1952); Xây dựng và phát triển lực lượng vũ trang, đẩy mạnh đấu tranh quân sự, giữ vững thế chủ động tiến công địch trên chiến trường (1951-1952); Đẩy mạnh đấu tranh và phát triển kinh tế, văn hóa; thực hiện giảm tô và cải cách ruộng đất (1953-1954); Cuộc tiến công chiến lược Đông - Xuân 1953-1954 và chiến dịch Điện Biên Phủ; Hội nghị Giơnevơ năm 1954 về Đông Dương, cuộc kháng chiến thống thực dân Pháp kết thúc thắng lợi