Lịch sử Việt Nam - Trần, Đức Cường (Khoa học Xã hội, 2017)
Giá trọn bộ 15 cuốn (tập 1-15): 4.800.000đ; Trọn bộ gồm 15 tập. Tập 15: Gồm 3 chương, trình bày Từng bước khắc phục khủng hoảng kinh tế - xã hội trong những năm đầu đổi mới đất nước (1986-1990); Đẩy mạnh công cuộc đổi mới, đưa đất nước thoát khỏi khủng hoảng kinh tế - xã hội (1991-1995); Phát triển kinh tế - xã hội, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước (1996-2000)