Quản trị rủi ro tín dụng đối với các tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh Tiền Giang - Trương, Văn Đức
Chuyên ngành: Kinh tế tài chính, ngân hàng; Mã số: 60.31.12; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ kinh tế. Trường Đại học Ngân hàng tp. HCM, 2012; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý luận về quản trị rủi ro trong hoạt động tín dụng của ngân hàng thương mại; Chương 2 Thực trạng rủi ro tín dụng tại các tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh Tiền Giang; Chương 3 Các giải pháp nâng cao năng lực quản trị rủi ro tín dụng đối với các tổ chức tín dụng