Nâng cao nguồn thu từ thuế thu nhập cá nhân tại tỉnh Tiền Giang - Nguyễn, Văn Sơn
Chuyên ngành: Kinh tế tài chính, ngân hàng; Mã số: 60.31.12; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ kinh tế. Trường Đại học Ngân hàng tp. HCM, 2013; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý luận về thúe thu nhập cá nhân và mô hình nghiên cứu các nhân tố tác động đến nguồn thu thuế thu nhập cá nhân; Chương 2 Thực trạng về nguồn thu thuế thu nhập cá nhân và các nhân tố ảnh hưởng đến nguồn thu thuế thu nhập cá nhân tại tỉnh Tiền Giang; Chương 3 Giải pháp góp phần nâng cao nguồn thu thuế thu nhập cá nhân tại tỉnh Tiền Giang