Nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty cổ phần chứng khoán Phú Hưng - Trần, Thị Tuyến
Chuyên ngành: Kinh tế tài chính, ngân hàng; Mã số: 60.31.12; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ kinh tế. Trường Đại học Ngân hàng tp. HCM, 2013; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Năng lực cạnh tranh của công ty chứng khoán; Chương 2 Thực trạng năng lực cạnh tranh của công ty cổ phần chứng khoán Phú Hưng; Chương 3 Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh tại công ty cổ phần chứng khoán Phú Hưng