Thực trạng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh thông qua tiết dạy kỹ năng sống ở một số trường tiểu học trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một - Lê, Ngọc Lan
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; TLTK sau phần kết luận; Đề tài nghiên cứu cơ sở lý luận và khảo sát thực trạng của việc giáo dục kĩ năng sống cho học sinh thông qua tiết kỹ năng sống ở một số trường tiểu học trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một. Từ đó, đề xuất một số biện pháp tích cực hỗ trợ, nâng cao hiệu quả của việc giáo dục kỹ năng sống nói chung và giáo dục kĩ năng sống cho học sinh ở một số trường tiểu học trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một nói riêng