Thuật bán hàng đỉnh cao - Sant, Tom (Lao động; Công ty Sách Bách Việt, 2016)
Chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm bán hàng của một số nhà bán hàng tài năng như Dale Carnegie, John Patterson, Elmer Wheeler và Joe Girard giúp bạn thành công hơn trong lĩnh vực này