Giai thoại các tác giả văn chương Việt Nam - Nguyễn, Nga (Hội Nhà văn; Công ty Văn hóa Đông Tây, 2016)
Giới thiệu 18 nhà văn, nhà thơ trong nền văn chương Việt Nam, về cuộc sống đời thường cũng như hoàn cảnh ra đời của những tác phẩm nổi tiếng của họ: Lê Quý Đôn, Nguyễn Du, Nguyễn Công Trứ, Cao Bá Quát, Nguyễn Công Hoan...