Giai thoại các tác giả văn chương thế giới - Nguyễn, Nga (Hội Nhà văn; Công ty Văn hóa Đông Tây, 2017)
Giới thiệu các câu chuyện thú vị của các tác giả văn học nổi tiếng thế giới như: Shakespeare, Balzac, Victor Hugo, Mark Twian, A. Gaidar, Mikhail Sholokhov...