Sự phát triển của công nghiệp văn hóa ở Nhật Bản và Hàn Quốc - Phạm, Hồng Thái (Khoa học xã hội, 2015)
Nêu thực trạng, chính sách phát triển và vai trò của công nghiệp văn hóa Nhật Bản, Hàn Quốc cũng như nghiên cứu một số tác động quốc tế của công nghiệp văn hoá hai quốc gia này và bài học kinh nghiệm đối với Việt Nam