Để thành công trong chứng khoán - Lê, Văn Tề (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh; Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt, 2016)
Nghiên cứu thị trường chứng khoán, thị trường chứng khoán phi tập trung, công ty chứng khoán, chứng khoán, phát hành chứng khoán, những vấn đề về cổ phiếu quỹ, cổ phiếu thưởng và định giá tài sản, rủi ro trong thị trường chứng khoán...