Khách hàng là một mối quan hệ, không phải một giao dịch - Trịnh, Minh Thảo (Khoa học xã hội, 2016)
Chia sẻ những kĩ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng dành cho giao dịch viên & chuyên viên tư vấn tại các ngân hàng bán lẻ như: Nhận thức nghề nghiệp, kĩ năng bán hàng, thảo luận về dịch vụ khách hàng và tập hợp những rủi ro nghiệp vụ thường gặp