Những người thầy trong sử Việt - Nguyễn, Quốc Tín (Kim Đồng, 2016)
Tập hợp những câu chuyện kể về cuộc đời và sự nghiệp của những người thầy đã được lưu danh trong lịch sử Việt Nam như: Thầy Chu Văn An, Nguyễn Đình Chiểu, Lê Văn Thịnh, Lê Văn Hưu, Nguyễn Phi Khanh...