Quân vương - Machiavelli, Niccolò (Tri thức; Công ty Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, 2016)
Dịch từ bản tiếng Anh: The Prince; Chuyên luận bàn về nhà nước, phẩm chất và các thủ thuật chính trị của những người đứng đầu nhà nước, thuật trị nước và thuật hưng quốc để nhà cầm quyền củng cố địa vị, quyền lực