Cộng đồng văn hóa - xã hội ASEAN: Tầm nhìn tới năm 2025 - Luận, Thùy Dương (Chính trị Quốc gia, 2017)
Giới thiệu quá trình hình thành và phát triển cộng đồng Asean, đánh giá những thuận lợi, khó khăn và tầm nhìn tới năm 2025. Sự tham gia vào cộng đồng và những khuyến nghị nhằm nâng cao vị thế, vai trò của Việt Nam trong cộng đồng tới năm 2025