Hoạch định và thực thi chính sách công - Lê, Như Thanh (Chính trị Quốc gia, 2016)
Sách chuyên khảo; Trình bày tổng quan về chính sách công, hoạch định chính sách công. Những vấn đề chung về thực thi chính sách công. Lựa chọn công cụ thực thi chính sách công. Lập chương trình, dự án thực thi chính sách công...