Nghĩ lớn để thành công - Trump, Donald J (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh; Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt, 2016)
Đưa ra những bí quyết để trở thành người thành công trong kinh doanh: Vượt qua mọi cái để suy nghĩ lớn, tập trung vào mục tiêu, làm việc theo quy mô, rèn luyện bản thân, tự tin và luôn khẳng định mình và có những kết luận tích cực về bản thân...