Thuốc thử hữu cơ trong hóa phân tích - Lê, Văn Tán (Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Giáo trình; Cơ sở lý thuyết về thuốc thử hữu cơ. Giới thiệu một số thuốc thử hữu cơ như: Thuốc thử tạo phức chelate với ion kim loại qua liên kết phối trí O, O; thuốc thử tạo liên kết phối trí O, O; thuốc thử O-N, N-N; thuốc thử với cấu trúc S.... Trình bày tính chất phân tích của các nguyên tố. Cung cấp những thông tin về đặc điểm phối trí, các thuốc thử dùng phân tích của các nguyên tố