Một số vấn đề văn hóa du lịch Việt Nam - Võ, Văn Thành (Văn hóa Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày những vấn đề lý luận về văn hóa du lịch. Một số trải nghiệm của tác giả về du lịch Việt Nam. Phân tích thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm phát triển nền du lịch nước nhà