Cẩm nang thuốc bảo vệ thực vật - Nguyễn, Mạnh Chinh (Nông nghiệp, 2017)
Trình bày những hiểu biết cơ bản về thuốc bảo vệ thực vật. Giới thiệu các loại thuốc bảo vệ thực vật sử dụng ở Việt Nam như thuốc trừ sâu, thuốc trừ nhện, thuốc trừ cỏ...