Tất cả chúng ta đều hành xử cảm tính : Sự hình thành kinh tế học hành vi - Thaler, Richard H (Nxb. Trẻ, 2016)
Gồm những câu chuyện thực tế hài hước bàn về những khiếm khuyết của lý thuyết tài chính và kinh tế cổ điển. Tác giả đã kết hợp tài tính những nghiên cứu mới nhất về tâm lý học và kinh tế học giúp chúng ta đưa ra quyết định đúng đắn hơn trong đời sống hằng ngày cũng như các quyết sách trong xã hội