Những nghệ sĩ nhiếp ảnh được tặng giải thưởng Hồ Chí Minh và giải thưởng Nhà nước về văn học - nghệ thuật - Trần, Đương (Thanh niên, 2016)
Gồm một số bài viết về những nghệ sĩ nhiếp ảnh được tặng giải thưởng Hồ Chí Minh và giải thưởng Nhà nước về văn học - nghệ thuật được xếp theo trật tự vần chữ cái