Tìm hiểu nghệ thuật đờn ca tài tử - Võ, Trường Kỳ (Quân đội nhân dân, 2017)
Sách tham khảo; Cung cấp những thông tin cơ bản về nghệ thuật đờn ca tài tử: Nguồn gốc phát sinh dòng âm nhạc tài tử Nam Bộ; phong trào âm nhạc ở Nam Bộ và quá trình hình thành hệ thống bài bản, giá trị nghệ thuật cũng như công tác bảo tồn, phát huy loại hình truyền thống này