Tìm hiểu nghệ thuật hát xẩm - Trần, Việt Ngữ (Quân đội nhân dân, 2017)
Sách tham khảo; Cung cấp những thông tin cơ bản về nghệ thuật hát xẩm: Tổ chức phường hội của những người hát xẩm; sự tích về nguồn gốc hình thành hát xẩm; nội dung ca từ, nhạc cụ biểu diễn cũng như các làn điệu chính của nghệ thuật xẩm; sự phát triển của loại hình nghệ thuật độc đáo này trong đời sống văn hóa hiện nay