(untitled) - Klein, Grady; Bauman, Yoram (H., 2016)
Tên sách tiếng Anh: The cartoon introduction to economics; Cung cấp những kiến thức cơ bản về kinh tế học vi mô thông qua tranh biếm họa
Keywords: Kinh tế vi mô -- Biếm họa