Âm thanh cầu thang gỗ - Tạ, Mỹ Dương (Nxb. Trẻ, 2016)
Giới thiệu về không gian kiến trúc trong các công trình nhà ở và đô thị ở Việt Nam, nổi bật với kiến trúc lấy chất liệu gỗ làm chủ đạo: Cầu thang, cửa sổ, mái che góc sân thượng...