Buôn làng trong đô thị Tây Nguyên - Nguyễn, Hồng Hà (Xây dựng, 2016)
Tổng quan về điều kiện tự nhiên và kinh tế xã hội với tư cách là cơ sở cho sự hình thành và phát triển buôn làng truyền thống vùng Tây Nguyên, đặc biệt là buôn làng truyền thống và buôn làng trong các đô thị vùng Tây Nguyên dưới góc độ đánh giá tiềm năng di sản đô thị và vấn đề phát huy giá trị buôn làng truyền thống trong quá trình phát triển đô thị vùng Tây Nguyên