Đá hát - Tạ, Mỹ Dương (Nxb. Trẻ, 2016)
Giới thiệu những công trình kiến trúc đẹp ở nhiều nước trên thế giới mà tác giả đã đi qua: Những ngôi chùa ở Luang Prabang (Lào), sân bay Koh Samui (Thái Lan), khách sạn The library...