Việt Nam và Đông Nam Á trong bối cảnh toàn cầu hóa - Phạm, Đức Mạnh (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Tập hợp các bài tham luận tại hội thảo Việt Nam và Đông Nam Á trong bối cảnh toàn cầu hóa. Nội dung đề cập đến hầu hết các lĩnh vực lịch sử, kinh tế, văn hóa, xã hội