Diễn ngôn về hoạt động tự học của sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một - Nguyễn, Như Ngọc
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; TLTK sau phần kết luận; Đề tài tìm hiểu nhận thức, sự cần thiết và ý nghĩa hoạt động tự học của sinh viên trường ĐH TDM; Thực trạng hoạt động tự học của sinh viên và giảng viên trường ĐH Thủ Dầu Một