Tôn Gia Ngân tuyển tập - Tôn, Thảo Miên (Văn học, 2017)
Tuyển chọn và giới thiệu một số công trình nghiên cứu và dịch thuật của tác giả về văn học Pháp, đặc biệt là kịch cổ điển Pháp như: Hình tượng nhân dân trong hài kịch Molière, bi kịch cổ điển Pháp, hài kịch Mô-li-e-rơ