Tổng hợp Nano vàng từ dịch chiết khế Averhoa Carambola L. cho hoạt tính kháng khuẩn staphylococcus Aureus - Nguyễn, Thị Dạ Lý Hương
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; TLTK sau phần kết luận; Đề tài tổng hợp thành công hạt nano vàng bằng sử dụng dịch chiết từ cây khế averhoa carambola L.; Khảo sát hoạt tính kháng khuẩn của hạt nano vàng