(untitled) - Nguyễn, Thị Dạ Lý Hương (Bình Dương, 2017)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; TLTK sau phần kết luận; Đề tài tổng hợp thành công hạt nano vàng bằng sử dụng dịch chiết từ cây khế averhoa carambola L.; Khảo sát hoạt tính kháng khuẩn của hạt nano vàng
Keywords: Báo cáo khoa học; Tổng hợp Nano vàng -- Hoạt tính kháng khuẩn; Dịch chiết khế averhoa carambola L. -- Hoạt tính kháng khuẩn