Hôn nhân của người Khmer ở Đồng bằng Sông Cửu Long - Đặng, Thị Kim Oanh (2002)
TM tài liệu tham khảo tr. 116 - 126; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học KHXH & NV Tp. Hồ CHí Minh, chuyên ngành Khoa học Lịch sử; Khóa luận gồm: Khái quát chung về người Khmer ở Đồng bằng Sông Cửu Long; hôn nhân truyền thống của người Khmer; những biến đổi trong hôn nhân dưới tác động của các điều kiện kinh tế - xã hội - và giao lưu văn hóa Việt - Khmer - Hoa.; Chuyên ngành: Dân tộc học