Tội giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi dưới góc độ pháp lý hình sự - Lý luận và thực tiễn - Hoàng, Thị kim Anh
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; TLTK sau phần kết luận; Đề tài tìm hiểu các quy định của pháp luật về tội giao cấu hoặc thực hiện các hành vi tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi. Chỉ ra nhưng hạn chế về lý luận cũng như thực tiễn xét xử và đề ra những kiến nghị giải quyết. So sánh những điểm khác biệt của tội phạm này với tội xâm hại tình dục trẻ em.