Người chứng kiến trong tố tụng hình sự Việt Nam lý luận và thực tiễn - Đặng, Kim Chi
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; TLTK sau phần kết luận; Đề tài làm sáng tỏ các vẫn đề lý luận về khái niệm, vị trí, vai trò của người làm chứng trong luật tố tụng hình sự; Thực tiễn áp dụng các quy định của pháp luật về người chứng kiến từ năm 2003 đến nay.