Phương thức tiêu thụ nông sản vùng Đông Nam bộ, thực trạng và các giải pháp đổi mới phù hợp yêu cầu chuyển dịch cơ cấu kinh tế Việt Nam - Võ, Phước Tấn
TM tài liệu tham khảo sau phần phụ lục; Đề tài gồm các nội dung: Cơ sở lý luận về các phương thức tiêu thụ nông sản trong chuyển dịch kinh tế, đặc điểm tình hình sản xuất và tiêu thụ nông sản; phân tích tình hình tiêu thụ nông sản ở vùng Đông Nam bộ; những giải pháp khai thác, phát triển các phương thức tiêu thụ nông sản ở vùng Đông Nam bộ phù hợp với yêu cầu chuyển dịch cơ cấu kinh tế; Cơ quan chủ trì: Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại; Đề tài Nghiên cứu Khoa học cấp Bộ; Mã số 2002 - 78 - 029