Ảnh hưởng của phân hữu cơ chế biến tới một số đặc tính đất và năng suất cây ngắn ngày trên đất xám miền Đông Nam Bộ - Hoàng, Văn Tám (2013)
Chuyên ngành: Khoa học đất; Luận án Tiến sĩ Nông nghiệp ; Mã số 62 62 01 03; TM tài liệu tham khảo tr. 119 - 132; Luận án gồm: Tổng quan tài liệu; nội dung - vật liệu và phương pháp nghiên cứu; kết quả - thảo luận; kết luận - kiến nghị