Di cư và ảnh hưởng của nó đến sự phát triển kinh tế - xã hội ở vùng Đông Nam Bộ - Trương, Văn Tuấn (2011)
Chuyên ngành: Địa Lý Kinh tế - Xã hội; TM tài liệu tham khảo tr. 145 - 155; Luận án Tiến sĩ Địa lý trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh; Mã số 62 31 95 01; Luận án gồm: Cơ sở lí luận và thực tiễn về di cư và ảnh hưởng của nó đến sự phát triển kinh tế - xã hội ở vùng Đông Nam Bộ; di cư ở Đông Nam Bộ và ảnh hưởng của nó đến sự phát triển kinh tế - xã hội; dự báo và các giải pháp