Nâng cao năng lực quản lí dự án đầu tư xây dựng công trình tại bạn quản lý dự án Khí Đông Nam Bộ - Nguyễn, Trung Hiếu (2013)
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; TM tài liệu tham khảo tr. 78 - 79; Luận văn thạc sĩ Kỹ thuật trường Đại học Bách khoa Hà Nội; Luận văn gồm: Cơ sở lý luận về dự án đầu tư; thực trạng quản lý dự án đầu tư xây dựng công tại Ban Quản lý dự án khí Đông Nam Bộ; giải pháp