Đầu tư phi lý trí: Bạn nên đầu tư tiền vào đâu? - Terry, Burnham (Lao động; Công ty Sách Bách Việt, 2017)
Tên sách tiếng Anh: Mean markets and lizard brains : How to profit from the new science of irrationaliti; Khái quát về ngành khoa học phi lý mới. Nghệ thuật lỗi thời của nền kinh tế vĩ mô, cung cấp khoa học và nghệ thuật về cổ phiếu, trái phiếu và bất động sản và lợi nhuận từ ngành khoa học mới của sự phi lý