Trật tự thế giới - Kissinger, Henry (Thế giới; Công ty Sách Alpha, 2016)
Tên sách tiếng Anh: World order; Những phân tích, đánh giá về bức tranh địa chính trị thế giới như: châu Âu-trật tự quốc tế đa nguyên; hệ thống cân bằng quyền lực ở châu Âu và kết thúc của nó; hồi giáo Trung Đông-một thế giới hỗn loạn; Mỹ và Iran-những cách tiếp cận về trật tự; sự đa dạng của châu Á..