Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ VI (1998)
Đầu trang tên sách ghi: Đảng Cộng sản Việt Nam. Đảng bộ tỉnh Bình Dương; Gồm 2 phần chính: Phần I. Đánh giá tình hình kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng năm 1997. Phần II. Phướng hướng, nhiệm vụ mục tiêu năm 1998-2000