Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ VII (2001)
Đầu trang tên sách ghi: Đảng Cộng sản Việt Nam. Đảng bộ tỉnh Bình Dương; Gồm các phần: Phần I. Đánh giá tình hình 4 năm thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ Bình Dương lần thứ VI (1997-2000). Phần II. Phương hướng, nhiệm vụ mục tiêu phát triển đến năm 2010.