Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ VIII (2005)
Đầu trang tên sách ghi: Đảng Cộng sản Việt Nam. Đảng bộ tỉnh Bình Dương; Trình bày những thành tựu đạt được trong nhiệm kỳ VII và phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ VIII của Đảng bộ Bình Dương