Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ X. Nhiệm kỳ 2015 - 2020 (2015)
Đầu trang tên sách ghi: Đảng Cộng sản Việt Nam. Đảng bộ tỉnh Bình Dương; Tập hợp các bài báo cáo, thông báo kết luận, bài phát biểu, diễn văn, Nghị quyết... của các đồng chí lãnh đạo tại Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ X. Các số liệu về kinh tế - xã hội, xây dựng hệ thống chính trị,... và phương hướng nhiệm kỳ 2015-2020